Ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí ốp tường

06/07/2016

Đa số mọi người đều biết đến cỏ nhân tạo ở sân bóng đá, sân golf… nhưng đa số không biết đến ứng dụng khác của cỏ nhân tạo đó là thiết kế làm tường bằng cỏ nhân tạo, tạo không gian xanh cho căn phòng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cỏ […]

Đa số mọi người đều biết đến cỏ nhân tạo ở sân bóng đá, sân golf… nhưng đa số không biết đến ứng dụng khác của cỏ nhân tạo đó là thiết kế làm tường bằng cỏ nhân tạo, tạo không gian xanh cho căn phòng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cỏ nhân tạo đã được sử dụng làm phủ xanh tường thay cho những tấm đề can hay ốp tường đã và đang là trào lưu hiện nay.

conhataotrangtri1
Bài viết này cỏ nhân tạo Nguyễn Gia sẽ giới thiệu đến quý khách ưu điểm khi sử dụng sân cỏ nhân tạo trang trí ốp tường:

1. Tạo cảm giác tươi mát và thư thái như đang ở giữa thiên nhiên rộng lớn khiến cho tâm hồn con người cũng được thông thoáng, thoải mái, lạc quan và nghĩ ra được nhiều ý tưởng sáng tạo hơn

2. Người sử dụng sẽ không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc chăm sóc, bảo dưỡng cỏ nhân tạo trang trí

3. Cỏ nhân tạo giúp cho tường nhà bạn trở lên sống động và khác biệt

4. Cỏ nhân tạo trang trí được ốp tường bên ngoài nhà tạo ấn tượng độc đáo, thu hút mọi người đi qua

5. Dùng cỏ nhân tạo trang trí để ốp tường ngoài còn có tác dụng chống nấm mốc khi có mưa bão, ẩm ướt

6. Tác dụng chống nắng, chống nóng vào những ngày hè oi bức

7. Đối với các phòng chụp ảnh, ứng dụng khi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí tường luôn hấp dẫn nhiều nhà nhiếp ảnh bởi không chỉ tạo không gian thiên nhiên xanh mát mà nó còn tạo nên những bức ảnh sinh động nhiều chiều, nhiều không gian khác nhau. Khi vào đó người ta như được lạc vào một khu rừng thiên nhiên cùng với những bức tường dày đặc bằng cỏ.

conhataotrangtri4

Khi sử dụng cỏ nhân tạo quý khách sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất vì vậy quý khách cứ an tâm sử dụng và giá cả thì hợp lý không quá đắt như quý khách vẫn hay nghĩ. Hãy đến với Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia quý khách tha hồ lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất, bên cạnh đó chúng tôi còn bán thêm dòng sản phẩm: cỏ nhân tạo sân bóng đá và cỏ nhân tạo sân vườn. Với uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi